Skip to content Skip to navigation

Cuộc thi "TOEIC FOR CAREER 2015"

Điều 1: Giới thiệu chung:

Với mong muốn được tạo ra một sân chơi bổ ích – nơi sinh viên được giao lưu, tranh tài, xác định khả năng hiện tại của mình so với chuẩn quốc tế, cũng như giải quyết bài toán cơ hội việc làm cho hàng trăm ngàn sinh viên đã và sắp ra trường hàng năm, IIG Việt Nam đã kết hợp cùng với hơn 30 doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam tổ chức Cuộc thi TOEIC for Career 2015. Cuộc thi là cầu nối giúp sinh viên được đảm bảo thực tập và có cơ hội làm việc lâu dài tại môi trường lao động năng động và chuẩn quốc tế, theo đó rút ngắn rào cản kinh nghiệm - vấn đề chính của sinh viên mới ra trường khi tham gia vào quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay và tái định hướng các tiêu chuẩn tuyền dụng đối với sinh viên mới ra trường.

TOEIC for Career là cuộc thi về khả năng sử dụng tiếng Anh dành riêng cho du học sinh và sinh viên hai năm cuối và sinh viên mới tốt nghiệp trong năm 2015 của các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Tiêu chuẩn đánh giá và lựa chọn ra các ứng viên xuất sắc nhất các khối ngành có cơ hội tham gia thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp là bài thi theo chuẩn quốc tế có tính chính xác và độ tin cậy cao của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – TOEIC.

Điều 2: Đơn vị tổ chức:

IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam.

Điều 3: Đối tượng dự thi (*):

 1. Sinh viên 02 năm cuối và sinh viên mới tốt nghiệp năm 2015 từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc (tính đến ngày 15/11/2015).
 2. Du học sinh 2 năm cuối và sinh viên mới tốt nghiệp năm 2015 (tính đến ngày 15/11/2015).
 3. Sinh viên đăng ký trên tinh thần tự nguyện, cam kết hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ được giao trong thời gian thực tập và theo quy định của BTC.
 4. Các thí sinh là Đại sứ TOEIC for Career không được đăng ký tham gia cuộc thi này vào các năm sau.

Điều 4: Hình thức tổ chức cuộc thi:

 1. Thi TOEIC tập trung:

Cuộc thi TOEIC For Career 2015 là cuộc thi có tính phí và được tổ chức bằng bài thi TOEIC để lựa chọn ra danh sách top 200 ứng viên xuất sắc nhất theo nhiều khối ngành được thực tập và có cơ hội làm việc lâu dài tại các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (số lượng thí sinh được thực tập được phân bổ dựa trên số lượng thí sinh đăng ký tham gia Cuộc thi và vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp đồng hành. Số liệu này sẽ được cập nhật trên website cuộc thi vào 1/11/2015).

10 thí sinh xuất sắc nhất đại diện các nhóm ngành từ 200 thí sinh dẫn đầu Cuộc thi sẽ được đối thoại trực tiếp và chứng minh năng lực với giám đốc các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với bài thuyết trình bằng tiếng Anh thể hiện những ưu thế và định hướng nghề nghiệp của bản thân trong vòng 10 phút. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn làm đại sứ TOEIC for Career 201

Vòng thi

Toàn quốc

TOP 10

Tổng kết và trao giải

 (dự kiến): Tháng 12/2015

Thời gian

Đợt 1: 14/6/2015

Đợt 2: 15/11/2015

13/12/2015

 

Nội dung thi

Thi TOEIC

Phỏng vấn trực tiếp 

Hình thức thi

Trên giấy

Trực tiếp

Địa điểm

Tại các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc

BTC sẽ thông báo sau

Tại một trong các Trường có thành tích xuất sắc tại cuộc thi

 1. Nộp Phiếu điểm TOEIC

Thí sinh thuộc nhóm đối tượng dự thi (quy định tại Điều 3 của Thể lệ này) đã thi bài thi TOEIC trong năm 2015 (tính từ 1/1/2015 đến 25/10/2015) được phép tham gia Cuộc thi bằng cách đăng ký tại website www.toeicforcareer.com trước ngày 25/10/2015.

Điều 5: Quyền lợi của các thí sinh khi tham gia cuộc thi :

 1. 100% thí sinh tham gia được nhận Phiếu điểm tiếng Anh TOEIC quốc tế.
 2. 100% thí sinh tham gia được xét tuyển dụng tại các doanh nghiệp đồng hành.
 3. 100% thí sinh tham gia được tiếp cận các vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu.
 4. 100% thí sinh xuất sắc nhất các nhóm ngành thuộc Top 200 được đảm bảo thực tập và cơ hội việc làm chính thức tại các doanh nghiệp hàng đầu.
 5. Thí sinh được đăng ký doanh nghiệp thực tập.
 6. Ưu đãi lệ phí thi 660,000vnđ DUY NHẤT dành cho thí sinh đăng ký trước ngày 15/9/2015. Đại sứ TOEIC for Career sở hữu chuyến đi Mỹ trị giá 100 triệu, được tiếp cận mô hình làm việc chuẩn quốc tế của ETS tại Mỹ. 
 7. Top 10 thí sinh được đối thoại trực tiếp và chứng minh năng lực của mình với giám đốc các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 8. Top 10 thí sinh được sở hữu khoá đào tạo Tin học MOS trị giá 2.5 triệu đồng.

Điều 6: Cách thức đăng ký:

 1. Đối với thí sinh thi TOEIC tập trung, thí sinh tham dự đăng ký & nộp lệ phí thi tại:
 • Trung Tâm Ngoại ngữ - ĐHCNTT (CFLUiT)

Tòa nhà E, phòng E1.4

 • Tổ Chức Giáo Dục IIG Việt Nam

Lầu 8, Số 538, CMT8, Phường 11, Quận 3, TPHCM

Thủ tục đăng ký bao gồm:

 • Mỗi thí sinh nộp 02 ảnh 3x4 chụp không quá 03 tháng (Không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kỹ thuật số), sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, Ngày sinh, số CMND.

Điều 7 : Hình thức thi

 1. Vòng thi toàn quốc :

a. Hạn đăng ký: 25/10/2015

b. Nội dung thi: bài thi TOEIC chuẩn quốc tế của ETS

c. Lệ phí tham dự:

 • 660,000VNĐ áp dụng với thí sinh đăng ký trước ngày 15/9/2015.
 • 760,000VNĐ áp dụng với thí sinh đăng ký sau ngày 15/9/2015.

d. Thời gian thi: 15/11/2015 (Chủ Nhật). Kết quả Vòng 1 sẽ được thông báo dự kiến vào ngày 25/11/2015 trên: www.toeicforcareer.com

e. Tất cả các thí sinh tham dự đều được nhận Phiếu điểm TOEIC có giá trị quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Thí sinh đăng ký tại truờng sẽ trực tiếp nhận Phiếu điểm tại truờng sau 02 tuần làm việc.

f. Trong trường hợp thí sinh đã đăng ký và đóng tiền tham dự cuộc thi nhưng không tham dự thi theo lịch trình của BTC, thí sinh sẽ không được hoàn lại lệ phí thi.

 

 1. Vòng thi Top 200: 29/11/2015 công bố Top 200 trên website Cuộc thi.

a. Top 200 thí sinh xuất sắc có điểm cao nhất các các nhóm ngành của cuộc thi bao gồm thí sinh thi đợt 1 (14/6/2015), đợt 2 (15/11/2015) và thí sinh nộp Phiếu điểm TOEIC sẽ được đảm bảo thực tập và có cơ hội việc làm lâu dài tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam theo nguyện vọng nghề nghiệp đăng ký của thí sinh.

b. Yêu cầu thực tập và cơ hội làm việc lâu dài tại doanh nghiệp đối với Top 200 :

 • Phiếu điểm TOEIC.
 • Bảng điểm của kỳ học gần nhất có xác nhận của nhà trường.
 • CV (Sơ yếu lý lịch tự khai về quá trình học tập, làm việc và tham gia các hoạt động xã hội).
 1. Vòng thi TOP 10: 13/12/2015 (Chủ Nhật)

a. 10 thí sinh xuất sắc nhất đại diện các nhóm ngành được BTC lựa chọn sẽ được đối thoại trực tiếp với các giám đốc nhân sự hàng đầu tại Việt Nam thông qua bài thuyết trình bằng tiếng Anh, để thể hiện những ưu thế và định hướng nghề nghiệp của bản thân trong vòng 10 phút.

b. BTC sẽ lựa chọn ra 01 thí sinh xuất sắc nhất làm Đại sứ TOEIC for Career.

Điều 8: Kinh phí tổ chức thực hiện

a. IIG Việt Nam và đơn vị tài trợ Cuộc thi hỗ trợ phí tổ chức vòng thi toàn quốc, vòng Top 10 và Lễ trao giải.

b. Các thí sinh được lọt vào Top 10 được tài trợ vé máy bay trong thời gian tham dự vòng thi Top 10.

Điều 9: Quy định đối với thí sinh dự thi

1. Thí sinh phải đảm bảo các thông tin cá nhân cung cấp trong đăng ký dự thi là trung thực và chính xác.

2. Thực hiện nghiêm túc các quy định tổ chức thi, bao gồm:

a) Thí sinh không được vào địa điểm thi khi chưa được sự cho phép của giám thị;

b) Trước khi vào phòng thi, thí sinh dự thi phải xuất trình CMND/Hộ chiếu còn hạn, không ép lụa, ép dẻo hay ép lại;

c) Trong trường hợp thí sinh không đem theo giấy tờ tùy thân (bản gốc chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu) thí sinh cần phải có giấy xác nhận của trường đại diện;

d) Thí sinh không được mang bất cứ tư trang, tài liệu hay dụng cụ trợ giúp nào vào phòng thi như: sách; từ điển; giấy nháp; bút; thước kẻ; máy tính; đồng hồ; chìa khóa cá nhân; ví; usb; các thiết bị thu phát tín hiệu như điện thoại cầm tay, thiết bị ghi âm, chụp ảnh;

đ) Thí sinh không được mang nội dung của bài thi ra khỏi khu vực thi, cũng như không được ghi chép lại nội dung bài thi sau khi ra khỏi khu vực thi;

e) Thí sinh chỉ rời phòng thi khi được sự cho phép của giám thị.

3. Các thông tin cá nhân của thí sinh dự thi có thể được Ban Tổ chức sử dụng phục vụ mục đích thông báo kết quả thi trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc mục đích quảng bá, truyền thông cho cuộc thi.

Điều 10 : Cơ cấu giải thưởng:

1. Giải Cá nhân

a. 1 Giải Nhất: một chuyến đi Mỹ với tổng trị giá 100 triệu đồng, được tiếp cận mô hình làm việc chuẩn quốc tế của ETS tại Mỹ (Thí sinh tự chịu chi phí và thủ tục xin visa). Thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được Giấy khen của BTC và được trở thành Đại sứ TOEIC for Career trong vòng 01 năm. (Quy định về quyền lợi và trách nhiệm của đại sứ được thể hiện trong Phụ Lục: Quyền lợi và trách nhiệm của đại sứ TOEIC)

b. 10 thí sinh đứng đầu cuộc thi sẽ nhận được học bổng là 01 khóa đào tạo Tin học Microsoft Office Speacialist trị giá 2.5 triệu đồng/mỗi giải, nhằm giúp các em trang bị kỹ năng tin học thành thạo mang lại hiệu suất tối đa trong công việc và học tập.

c. Top 200 thí sinh có điểm cao nhất 5 nhóm ngành của cuộc thi sẽ được thực tập và có cơ hội làm việc lâu dài tại 1 trong các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tham gia phối hợp tổ chức cuộc thi theo nguyện vọng đăng ký của thí sinh.

2. Giải trường:

a. Trường có thí sinh đoạt giải nhất sẽ được vinh danh trong lễ Tổng kết và trao giải, đồng thời nhận được ưu đãi 01 suất tập huấn miễn phí giáo viên theo định hướng TOEIC hoặc ưu đãi tư vấn xây dựng chương trình đạt chuẩn đầu ra TOEIC do các chuyên gia IIG thực hiện.

b. Trường có nhiều thí sinh đạt kết quả cao sẽ được vinh danh trong lễ Tổng kết và trao giải, đồng thời được hưởng chính sách ưu đãi nếu có định hướng xây dựng test-site TOEIC.

Điều 11: Thông tin liên hệ của BTC cuộc thi: