Skip to content Skip to navigation

Chinh phục IELTS

Bạn đã sẵn sàng cuộc hành trình chinh phục chuẩn tiếng Anh quốc tế? Mục đích của  bạn khi học IELTS là gì?

IELTS không đơn thuần là một bài kiểm tra, mà IELTS chính là chìa khóa giúp bạn mở cửa vươn đến những giấc mơ của bạn như du học, săn học bổng, làm nghiên cứu sinh, và quan trọng hơn sẽ giúp phát triển sự nghiệp, nâng cao vị trí xã hội của bạn trong tương lai.

Những lý do do nên học IELTS tại CELUiT? 

  1. Hướng dẫn chuyên môn: giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, am hiểu những chi tiết phức tạp bài thi IELTS sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn cả bạn mong đợi.
  2. Chương trình toàn diện: chương trình thiết kế công phu, tỉ mỉ  cho tất cả 04 kỹ năng Listening -  Reading, Writing & Speaking đảm bảo giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi.
  3. Phương thức tiếp cận: việc ứng dụng 04 kỹ năng tiếng Anh trong môi trường thực tế giúp bạn không chỉ thực hiện tốt bài kiểm tra mà còn giao tiếp hiệu quả với đa dạng ngữ cảnh khác nhau.
  4. Cá nhân hóa: tiếp nhận và hướng dẫn theo yêu cầu người học, phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu sẽ giúp bạn tiến bộ nhiều hơn.
  5. Tương tác: thông qua các cuộc thảo luận, các hoạt động tương tác tại lớp và bài tập mô phỏng sẽ nâng cao sự tự tin và kỹ năng của bạn.
  6. Chi phí: mức học phí thấp, linh hoạt theo từng cấp độ, và số lượng người học /lớp (tối đa 16 học viên)

Hãy tham gia khóa học IELTS tại CELUiT hôm nay!

Hãy đăng ký tham gia khóa IELTS tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường ĐHCNTT để bắt đầu hành trình chinh phục thành công.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để đầu tư vào tương lai của bạn! Hãy biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!