Skip to content Skip to navigation

Đào tạo tiếng Nhật

Nhật ngữ là hiện là ngôn ngữ đang được bạn trẻ ưa chuộng tại khu vực châu Á và trở thành ngôn ngữ giàu tiềm năng, hứa hẹn triền vọng và thành công. Nhiều tập đoàn doanh nghiệp Nhật Bản hiện đang rất khát nguồn nhân lực công nghệ thông tin. Đây không chỉ là cơ hội rất lớn cho sinh viên ngành công nghệ mà còn là cánh cửa mở ra cho sinh viên du học, làm việc tại Nhật .

Trung tâm ngoại ngữ UIT  đã và đang hợp tác với tổ chức giáo dục tiếng Nhật có uy tín tại Việt nam, đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên chọn lựa như là ngôn ngữ thứ hai, hoặc theo đuổi chuyên nghành công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật.

Chương trình đào tạo Nhật ngữ của Trung tâm ngoại ngữ UIT sẽ cung cấp toàn diện các kỹ năng ngoại ngữ cho sinh viên để sử dụng tiếng Nhật thành thạo trong giao tiếp, làm việc và tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ quốc tế (JLPT)

Ngoài ra sinh viên sẽ được tiếp cận, tìm hiểu nhiều hơn văn hóa, đất nước, con người Nhật để có tác phong chuyên nghiệp làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước.