Thông tin kỳ thi đánh giá năng lực tiếng anh và cấp chứng nhận nội bộ đợt 1

THÔNG BÁO

Trung tâm Ngoại Ngữ Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin trân trọng thông báo thông tin kỳ thi đánh giá năng lực tiếng anh và cấp chứng nhận nội bộ - đợt 1, TOEIC 2 kĩ năng nghe - đọc như sau:

·Ngày thi: 20/04/2019

·Giờ thi: 8h sáng

·Phòng thi: B114 và B120 (danh sách thi theo file đính kèm)

Lưu ý: Thí sinh có mặt tại phòng thi trước 15 phút

MỘT SỐ LƯU Ý DÀNH CHO THÍ SINH DỰ THI

1.      Chỉ mang theo Thẻ sinh viên/ CMND vào phòng thi.

2.      Nếu có tư trang và đồ dùng cá nhân, thí sinh phải cất vào nơi quy định và tự chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản của mình.

3.      Thí sinh phải chấp hành nghiêm Quy định đối với thí sinh và tuân thủ theo hướng dẫn của Giám thị. Nghiêm cấm thí sinh lấy thông tin về đề thi; thảo luận, phát tán nội dung bài thiThí sinh vi phạm sẽ bị lập biên bản, hủy kết quả thi và chịu những hình thức kỷ luật theo quy định của TTNN.

4.      Kết quả thi sẽ được thông báo đến sinh viên qua email và đăng tin trên website của trung tâm. Khi đến lấy giấy chứng nhận, thí sinh xuất trình Thẻ sinh viên/CMND.

5.      Thí sinh chỉ được mang bút bi, bút chì và gom tẩy vào phòng thi. Thí sính không mang thiết bị điện tử/ di động vào phòng thi.

File đính kèm: