Skip to content Skip to navigation

Hội thảo giảng dạy "Developing Learners' English Skills for Employability"

Thế giới đã thay đổi cả diện mạo lẫn phương thức giao tiếp và làm việc thích ứng với thời đại Covid. Theo đó nguồn nhân lực sẽ chịu sự tác động rất lớn trước thách thức mới. Các yêu cầu trong tuyển dụng, ứng viên ngoài sự đáp ứng về chuyên môn, ngoại ngữ mà còn phải biết kỹ năng ứng phó, xử lý trong điều hành công việc từ xa.

Nhu cầu về trình độ công nghệ gia tăng mỗi ngày khiến cho tài nguyên giảng dạy cho giảng viên và sinh viên cần phải được cập nhật thường xuyên theo xu hướng của thế giới mới.

Hội thảo sẽ chia sẻ cho giảng viên về khung đánh giá năng lực tuyển dụng, các kỹ năng quan trọng người học cần hướng đến cho công việc như kỹ năng nghe chủ động, thuyết trình và phản hồi. Bên cạnh đó một số các động thực tế hay giả lập được tạo ra giúp người học thực hành, phát triển, ứng dụng những bài học kỹ năng trong giao tiếp thích nghi tốt với các tình huống khác nhau trong môi trường làm việc toàn cầu.

Phần diễn thuyết "Developing Learners' English Skills for Employability" sẽ bao hàm một số nội dung từ bộ sách Business Partner đề cập đến các mục tiêu:

  1. Hiểu về khung năng lực tuyển dụng 
  2. Các hoạt động thực hành trên lớp giúp người học phát triển những kỹ năng  liên quan.
  3. Hướng dẫn giảng các hoạt động nêu trên trong những bài học trực tuyến  

Diễn giả: Margaret O'keeffe 

Cô Margaret có sự nghiệp giảng dạy và đào tạo giảng viên tiếng Anh lâu năm với nhiều kinh nghiệm. Cô đã từng là một thành viên điều phối các kỳ thi chương trình đào tạo ngôn ngữ tại trường Đại học Pompeu Fabra tại Barcelona. 

Hiện tại cô vừa giảng dạy, đào tạo giáo viên, chấm thi trong lĩnh vực đào tạo đại học, và giảng dạy tiếng Anh thương mại tại các công ty.

Thời gian gần đây, cô Margaret dạy tiếng Anh tực tuyến cho các nhân viên tại một công ty tại Moscow, và mùa hè này cô trở thành trợ giảng lớp EAP (tiếng Anh học thuật) cho sinh viên tại Trung Quốc.  

Vui lòng bấm đăng ký tại đây

Thời gian: 15:00 - 16:30 (Giờ VN)

Sẽ có 03 phần thưởng dành cho người tham dự với 3 khoá học tiếng Anh trực tuyến  POE (Pearson Online English).