Skip to content Skip to navigation

Thông báo đăng ký lớp Luyện thi TOEIC cấp tốc

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

KHÓA LUYỆN THI TOEIC TĂNG CƯỜNG 2 kỹ năng (Nghe – Đọc)

DÀNH CHO SINH VIÊN AV3, AV4, AV5

SINH VIÊN CHƯA CÓ CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ XÉT TỐT NGHIỆP

Khai giảng ngày 10, 11, 12/12/2018

 

Theo thông tin chính thức từ tổ chức giáo dục Hoa kỳ đăng trên Website, cấu trúc bài thi TOEIC mới dự kiến sẽ được áp dụng tại thị trường Việt nam từ 15/02/2019. (Link tham khảo: http://www.iigvietnam.com/vi/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-su-kien/2102-thong-bao-ve-viec-cap-nhat-cau-truc-bai-thi-toeic-tai-viet-nam.html). Do đó chỉ còn vài tháng nữa, cấu trúc bài thi Toeic mới sẽ chính thức bị thay thế. Và để làm quen với cấu trúc bài thi Toeic mới cũng cần có thời gian nhất định.

Trong chương trình ging dạy của môn học Anh văn,  sinh viên đã được giảng dạy, cung cấp kiến thức, bài thực hành theo dạng thức bài thi Toeic cũ, thời gian trong một học kỳ chưa đủ để có thể giúp sinh viên tự tin tham dự kỳ thi chính thức sắp tới do ETS tổ chức tại trường ĐHCNTT.

 

Để giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và thực hiện bài thi Toeic (đang áp dụng) có kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn, trung tâm trân trọng thông báo mở các lớp Toeic tăng cường kết nối với chương trình các môn học Anh văn 3, Anh văn 4 và Anh văn 5  để sinh viên có thêm thời gian rèn luyện trước khi thi chính thức vào ngày 29/12/2018 theo dạng thức bài thi Toeic đang học.

 

Điều kiện thuận lợi tham gia khóa học, các bạn phải có kết quả kiểm tra trong quá trình học và cuối khóa tại lớp, tổng điểm 2 kỹ năng Reading & Listening từ 450 trở lên. Trường hợp điểm thấp hơn, dưới 450 đến 400 các bạn có lựa chọn lớp có số tiết nhiều hơn (lớp tối) để có đủ thời gian rèn luyện hiệu quả theo khung chương trình.

 

Mục tiêu sau khi hoàn thành môn học: nắm vững hơn kỹ năng làm bài thi TOEIC hai kỹ năng Nghe và Đọc chuẩn bị cho kỳ thi ngày 29/12/2018.

 

Thời gian đăng ký học từ ngày ra thông báo đến ngày 05/12/2018.

Hạn nhận hồ sơ đăng ký dự thi TOEIC tại trường ĐHCNTT: 15/12/2018.

 

                       

                       Sinh viên liên hệ văn phòng Trung tâm ngoại ngữ E 1.4 được tư vấn thêm & đóng học phí ưu tiên xếp lớp.

Địa điểm học: Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - UiT