Thông báo đăng ký thi TOEIC tại trường Đại học Công nghệ Thông tin

Số: 58/TB-TTNN

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 09 năm 2018

THÔNG BÁO

V/v Gia hạn thời gian đăng ký thi toeic do viện khảo thí hoa kỳ (ETS) tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin trân trọng thông báo gia hạn thời gian đăng ký thi TOEIC do Viện khảo thí Hoa Kỳ (ETS) tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin nhằm hỗ trợ cho sinh viên chưa kịp nắm bắt thông tin để đăng ký.

1. Nội dung bài thi:

Bài thi TOEIC 2 kỹ năng: Listening & Reading (Thi trên giấy)

1. Địa điểm thi:
    Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin (ĐHCNTT)
    Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp. HCM
  2. Thời gian thi: dự kiến ngày 06.10.2018.
  3. Thời gian gia hạn đăng ký:

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26.09.2018

Từ 8h00 đến 16h00 (Từ T2 đến T6, trừ T7&CN).

1. Nơi nhận hồ sơ và đăng ký thi:
    Văn phòng Trung tâm Ngoại Ngữ Trường ĐHCNTT
    Phòng E 1.4, Tầng 1, Tòa nhà E, Kp.6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp. HCM
  2. Lệ phí thi: 880.000 đồng (Tám trăm tám mươi nghìn đồng).
  3. Yêu cầu:
    Khi đăng ký dự thi, thí sinh mang theo:
    - CMND/ Căn cước công dân còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên gốc
    03 ảnh 3x4 (chuẩn quốc tế), chụp không quá 03 tháng (Sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD)
    01 bản photo CMND/ Căn cước công dân.
    Điền đầy đủ thông tin và ký tên vào phiếu đăng ký dự thi.
  4. Lưu ý đối với thí sinh:
    a) Thí sinh cần điền thông tin đầy đủ, chính xác vào Phiếu đăng ký dự thi và chịu trách nhiệm về các thông tin đã khai. Nếu vi phạm, thí sinh sẽ bị xử lý theo quy định.
    b) Thí sinh cần đọc kỹ file “Hướng dẫn dự thi TOEIC” và “Quy định đối với thí sinh” trên website www.toeic.com.vn để hiểu rõ những quy định và cách làm bài thi.
    c) Chỉ mang theo CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu bản gốc và Phiếu đăng ký dự thi vào phòng thi. Không có CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc tại ngày thi hoặc CMND: ép dẻo/ép lụa/ép lại/bị bong tróc hở phần giấy bên trong, thông tin không rõ ràng, thí sinh sẽ không được tham dự thi. Nếu có tư trang và đồ dùng cá nhân, thí sinh phải cất vào nơi quy định và tự chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản của mình.

d) Thí sinh phải chấp hành nghiêm Quy định đối với thí sinh và tuân thủ theo hướng dẫn của Giám thị. Nghiêm cấm thí sinh lấy thông tin về đề thi; thảo luận, phát tán nội dung bài thi; mua bán phiếu điểm dưới mọi hình thức. Thí sinh vi phạm sẽ bị lập biên bản, hủy kết quả thi và chịu những hình thức kỷ luật theo quy định của IIG Việt Nam.

e) Để đảm bảo yên tĩnh và an ninh tại phòng thi, các thí sinh đang bị các bệnh viêm mũi, họng... có thể gây ra tiếng động làm ảnh hưởng đến những thí sinh khác trong qua trình thi, sẽ không được tham dự kỳ thi và phải chủ động làm thủ tục chuyển sang buổi thi khác.

f) Kết quả thi được trả trực tiếp vào ngày ghi trên Phiếu đăng ký dự thi tại địa điểm thí sinh đăng ký thi. Khi đến lấy kết quả thi, thí sinh xuất trình CMND/ CCCD/Hộ chiếu và Phiếu đăng ký dự thi.

g) Thời hạn chuyển thi/hủy thi muộn nhất là bảy ngày trước ngày thi. Thí sinh được chuyển thi tối đa 02 lần: Lệ phí chuyển thi lần thứ nhất là 100.000 đồng; lệ phí chuyển thi lần thứ hai là 50% lệ phí thi. Lệ phí hủy thi là 50% lệ phí thi. Không hoàn trả lại phí dự thi đối với thí sinh bỏ thi, thiếu giấy tờ tùy thân theo quy định tại ngày thi, bị đình chỉ thi hoặc hủy/ chuyển buổi thi muộn.

h) Thí sinh có thể đăng ký thi nhiều lần nhưng khoảng thời gian giữa hai lần thi liên tiếp phải cách nhau ít nhất 05 ngày làm việc.

Nơi nhận:

• Như trên;